Phòng Khám Phú Cường

Phòng Khám Phú Cường là phòng khám uy tín có 100% vốn đầu tư trong nước,dưới sự quản lý của Sở y tế Hà Nội, chuyên khám và điều trị hiệu quả cao bệnh sùi mào gà với liệu pháp tiêm đào thải virus HPV không cần đốt, khỏi hoàn toàn không tái phát và bảo hành miễn phí.

  • Địa chỉ mới: Số 7, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. (Số 7, ngõ 208 đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội).
  • Địa chỉ cũ: 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc hàng ngày: Từ 8h00 đến 20h00 trong ngày (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ)

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện trung ương. Các bác sĩ chịu trách nhiệm trong tư vấn khám – điều trị tại phòng khám, đồng thời trả lời các tham vấn y khoa, kiểm duyệt và thông qua các nội dung chất lượng đáng tin cậy được đăng tải trên website này.

Lợi ích khi khám và điều trị tại Phú Cường

Phòng khám ở mặt đường lớn, mặt tiền rộng, thuận lợi đi lại đối với bệnh nhân cũng như các tỉnh thành lân cận. phòng khám có mặt tiền rộng rãi, chỗ để xe thoải mái, diện tích phòng khám rộng, có thang máy chuyển bệnh nhân rộng, có nhiều phòng với nhiều tiện nghi như máy lạnh, truyền hình cáp, wifi phủ sóng mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho bệnh nhân đến khám và trị bệnh.

Được sử dụng những dịch vụ y tế tiên tiến nhất và những loại thuốc đặc trị với chi phí thấp nhất. Đảm bảo phục vụ quý khách hàng với chất lượng cao nhất, mang lại sự yên tâm cả về sức khỏe và tinh thần.

Quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, nghiêm ngặt nhất, cùng hệ thống quản lý lưu trữ hồ sơ đồng bộ chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hiểu rõ và theo dõi sát sao sức khỏe bản thân và có kế hoạch lâu dài cho việc chăm sóc sức khỏe.

Mỗi người dân Việt Nam đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất! Hãy đến với phòng khám Phú Cường để nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Là một phòng khám uy tín với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là điều kiện cần và đủ cho sự phát triển của phòng khám, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất cho quý vị và các bạn.

Thông tin liên hệ

Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ bác sĩ Phòng khám Phú Cường với 1 trong các kênh dưới đây để được tư vấn miễn phí.

  1. Chat trên web: TẠI ĐÂY
  2. Chat qua Facebook: TẠI ĐÂY
  3. Gửi câu hỏi qua Form: TẠI ĐÂY
  4. Email cho bác sĩ: cskh@phongkhamphucuong.com
  5. Gọi hotline 0923.559.559 hoặc 0927.233.233
  6. Đến trực tiếp phòng khám: Số 7, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.