Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu và cách chữa trị

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu hình ảnh như thế nào?

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu: Trao đổi với chúng tôi, các bác sĩ Phòng khám Phú Cường cho biết. HPV (Vi rút u nhú ở người – Human Papillomavirus) là một loại vi rút lây truyền qua đường tình dục. Bệnh có thể gặp ở bất kỳ một ai, cả nam lẫn nữ. Trong đó, nam giới là đối tượng dễ mắc bệnh hơn, bởi thường có đời sống tình dục phóng khoáng hơn so với chị em.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới

Khi khám cho bệnh nhân, việc nhìn nhận các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng dễ dàng hơn.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu hình ảnh như thế nào?
 Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu hình ảnh như thế nào?

Sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng thông thường thì vị trí hay gặp và tập nhiều nhất là trên cơ quan sinh dục, như: Thân dương vật, Bao quy đầu, Quy đầu, Lỗ sáo Gốc dương vật, Mu và bìu …

Tùy vào thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người mà các nốt sùi có biểu hiện khác nhau Tuy nhiên theo bác sĩ ở Phòng khám Phú Cường thì dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới, có một số đặc điểm chung như sau: Sùi mào gà là dạng một dạng u nhú có chân, nhưng chúng lại không có cuống u trên mạch máu.

Có khi chúng là những nốt sùi đơn độc. Cũng có khi xuất hiện thành từng nhóm gồm nhiều nốt liên kết với nhau. Các nốt sùi này bình thường thì có màu đỏ, trắng đục hoặc hồng, khi khô lại thì có màu nâu. Khi kiểm tra các nốt sùi mào gà, thấy chúng rất mềm và ẩm ướt. Nếu ấn vào giữa các nốt thì sẽ thấy có chút dịch chảy ra.

Giai đoạn đầu dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Mang câu hỏi này đế gặp các bác sĩ ở Phòng khám Phú Cường, chúng tôi nhận được câu trả lời như sau: Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới ban đầu cũng rất khó phát hiện, và dễ nhầm lẫn với bệnh khác ngoài da.

Những nốt sùi khi mới mọc thường rất nhỏ, đôi khi chỉ giống như lỗ chân lông. Mọc rải rác, cũng có khi mọc thành đám. Nhiều dạng sùi do HPV còn xuất hiện ở thể phẳng. Tuy nhiên theo thời gian, chúng có thể phát triển to lên.

hình ảnh sùi ở nam
hình ảnh sùi ở nam

Ngoài ra, khi ở giai đoạn đầu, rất nhiều người thấy biểu hiện lạ, thường cấu hoặc cạy bỏ nốt sùi. Điều này khiến việc phát hiện bệnh và chẩn đoán gặp nhiều khó khăn hơn.

Lời khuyên

Do đó, lời khuyên của bác sĩ là, nếu phát hiện bất kì biểu hiện lạ nào mà bạn nghi ngờ đó là dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Và bạn từng có những quan hệ không an toàn. Thì hãy đi khám ngay, để có những chẩn đoán chính xác, và tư vấn điều trị sớm nhất có thể. Bởi nếu tự ý điều trị hoặc để bệnh quá nặng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ nói chung và sức khoẻ sinh sản nói riêng.

Một số trường hợp phải cắt bỏ dương vật vì biến chứng của bệnh. Hoặc cũng có trường hợp bị ung thư dương vật do vi rút HPV gây ra.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, hiện nay Phòng khám Phú Cường, đang là phòng khám hàng đầu về khám, chữa bệnh sùi mào gà. Phòng khám cũng được cấp phép từ sở y tế và có đầy đủ giấy tờ, trang thiết bị để điều trị bệnh.

Vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới thì các bạn hoàn toàn có thể gọi điện ngay đến Hotline 24/7 của phòng khám Phú Cường (0923.559.559). Để được gặp bác sĩ tư vấn. Mọi khúc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và tháo gỡ nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp về bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới có tự hết không?

Có nhiều thống kê mới nhất của các nhà khoa học cho thấy, sủi mào gà ở nam giới không thể tự hết, cần phải chữa trị bằng thuốc đặc hiệu mới có thể khỏi bệnh.

Biến chứng sùi mào gà ở nam giới là gì? có nguy hiểm không?

Biến chứng bao gồm hàng loạt các dấu hiệu nguy hiểm, đặc biệt đối với các tuyp HPV nguy cơ cao gây ung thư hậu môn, ung thư dương vật.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới tại Hà Nội?

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới tốt nhất hiện nay là Phòng khám Phú Cường tại số 7 phố Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, có cam kết điều trị khỏi và bảo hành miễn phí.

Chat With Me on Zalo