Bệnh sùi mào gà có chữa được không? 3 vấn đề bác sĩ giải đáp

Điều trị sùi mào gà bằng tiêm: liệu pháp đào thải HPV không đốt

Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Sùi mào gà có chữa tận gốc được không? Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không. Đây là số ít trong rất nhiều các câu hỏi mà Phòng Khám Phú Cường nhận được từ các bệnh nhân trên khắp cả nước. Hầu hết đều chung một lo lắng trước khi điều trị bệnh.

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Từ nguyên nhân, tác hại cho tới biểu hiện của bệnh, chúng ta có thể thấy bệnh sùi mà gào rất nguy hiểm cần phải được chữa trị kịp thời để tránh những hậu quả xấu cho người bệnh.

Theo Bác sĩ Thanh, phụ trách chuyên môn Phòng khám Phú Cường cho biết, hiện nay sùi mào gà có thể được chữa trị bằng bằng cách áp dụng nhiều phương pháp khác nhau.

Nhìn chung, các phương pháp này đều nhằm mục đích hạn chế sự phát triển của virus HPV, giảm các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Một số phương pháp phổ biến có thể kể đến như: dùng thuốc chấm hoặc bôi lên vùng da bị tổn thương, phương pháp đốt điện, đốt laser, đốt nito lỏng hay phương pháp kích hoạt miễn dịch…

Sùi mào gà có chữa tận gốc được không?

Để chữa khỏi được tận gốc, phác đồ không chỉ đơn giản là các biện pháp vật lý như đốt cắt. Người bệnh cần được điều trị với phác đồ thuốc chữa sùi mào gà kháng virus đào thải HPV mới có thể triệt để tận gốc bệnh. Hiện nay Phòng Khám Phú Cường đã và đang áp dụng rất thành công phác đồ đào thải HPV này.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Sùi mào gà nếu không được dùng thuốc thì không thể tự nhiên mà khỏi bệnh được, người bệnh cần được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng xem mức độ bệnh tới đâu để được sử dụng phác đồ phù hợp.

Việc áp dụng phương pháp nào phù hợp với tình trạng bệnh để mang lại hiệu quả điều trị cao thì phải cần đến sự tư vấn, thăm khám của các bác sĩ. Vì thế nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường nghi ngờ sùi mào gà, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được hỗ trợ.

Chat With Me on Zalo